Phân tích chuỗi giá trị bắp non tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích chuỗi giá trị bắp non của tỉnh An Giang nhằm tìm hiểu những hạn chế, khó khăn trong việc sản xuất, tiêu thụ bắp non ở tỉnh An Giang, và đề ra những giải pháp thích hợp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng thu nhập và phát triển bền vững ngành hàng.