(untitled) - Võ, Thị Dạ Thảo (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm hiểu mối tương quan giữa rầy xanh và virus gây bệnh tungro và giai đoạn cây lúa mẫn cảm đối với bệnh tungro, từ đó làm cơ sở cho những nghiên cứu tiếp theo.
Keywords: Nephotettix virescens,Rầy xanh đuôi đen