Điều tra thành phần vi sinh vật gây bệnh trên sâu ăn tạp Spodoptera litura Fab. và hiệu quả của chế phẩm virus NPV trong quản lý Sâu ăn tạp gây hại Cải làm dưa tại xã Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Đỗ, Đức Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu điều tra và khảo sát hiện trạng canh tác, tình hình sâu hại trên rau màu thuộc địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang; khảo sát thành phần vi sinh gây hại trên ấu trùng sâu ăn tạp Spodoptera litura gây hại trên rau màu thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang; đánh giá hiệu quả của chế phẩm virus NPV quản lý sâu ăn tạp gây hại cải làm dưa trong điều kiện ngoài đồng tại xã Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.