Nắm vững kiến thức rèn luyện kĩ năng Hóa học 11 - Từ, Vọng Nghi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách giới thiệu các kiến thức cơ bản, các bài tập Hóa học thuộc chương trình lớp 11 theo chương trình SGK mới.