(untitled) - Từ, Vọng Nghi (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu các kiến thức cơ bản, các bài tập Hóa học thuộc chương trình lớp 11 theo chương trình SGK mới.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)