(untitled) - Trần, Quốc Đắc (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu tất cả các thí nghiệm biểu diễn của giáo viên và thí nghiệm nghiên cứu bài mới của học sinh, một số thí nghiệm mang tính chất mở rộng, gắn với thực tiễn đời sống và sản xuất.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)