Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Ngữ văn 10 : - Nguyễn, Thúy Hồng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 4 phần trình bày một số vấn đề chung, đề cập đến những vấn đề cơ bản của kiểm tra, đánh giá kết quả học tập. Giới thiệu các đề kiểm tra tự luận ngắn, trắc nghiệm và học kì.