(untitled) - Nguyễn, Văn Bính (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 2 phần giới thiệu các dạng đề làm văn trong chương trình Ngữ văn 10 và những bài làm văn chọn lọc.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)