Phân tích tác phẩm Ngữ văn 10 - Trần, Ngọ Thìn (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách giới thiệu những tri thức cần thiết cho việc hiểu biết đúng đắn một tác phẩm văn học và nêu lên một số thao tác phân tích tác phẩm.