(untitled) - Võ, An Khương (Cần Thơ, 2013)
Phân tích sự liên kết đa hình di truyền gen IGFBP2 với các tính trạng tăng trưởng và năng suất thịt của 2 nhóm gà CTU-BT01 và CTU-LA01 giống Tàu Vàng nhằm tìm kiếm chất chỉ thị phân tử hỗ trợ chọn lọc giống Tàu Vàng cho năng suất cao.
Keywords: Gen,Di truyền,Genetics,Genes,Broilers (Chickens),Gà thịt (Gà)