(untitled) - Lê, Nhựt Lệ Trinh (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá khả năng phân huỷ rơm rạ và hiệu quả chống ngộ độc hữu cơ trong điều kiện ngập nước của một số chủng Trichderma trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng để ứng dụng đưa vào thực tiễn sản xuất quản lý ngộ độc hữu cơ trên đồng ruộng tại Đồng bằng sông Cửu Long theo hướng sinh học an toàn và bền vững.
Keywords: Trichoderma,Cellulomonas,Rice,Straw,Lúa