(untitled) - Nguyễn, Khắc Thắng (Cần Thơ, 2013)
Chọn được những cá thể BC1F2 mang gen chịu ngập và chịu mặn nhằm đáp ứng với điều kiện canh tác mới trong bối cảnh nền sản xuất nông nghiệp toàn cầu đang bị ảnh hưởng nặng nề của hiện tượng biến đổi khí hậu.
Keywords: Rice,Salinization,Lúa; Breeding,Giống