Kể chuyện Bác Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu những câu chuyện về thời niên thiếu của Bác và tình cảm của Bác với gia đình, quê hương, đất nước cũng như suy nghĩ của nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế về Bác