Kể chuyện Bác Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Bác từ khi là thầy giáo Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, đến khi trở thành vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam