Kể chuyện Bác Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Chuyện kể về cuộc sống đời thường của Bác Hồ, một con người giản dị, thân thương, gần gũi hết lòng phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân, vì tương lai cả cộng đồng dân tộc Việt Nam. Bác Hồ với chiến sĩ, với văn nghệ sĩ và với nhân dân