(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu những câu chuyện kể về Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu suốt đời vì nước, vì dân, luôn tin tưởng vào sức mạnh của quần chúng nhân dân trong công cuộc bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử