Bài tập sinh học 11 - Ngô, Văn Hưng (Giáo dục, 2013)
Sách bao gồm các dạng bài tập, bài giải về quá trình chuyển hoá vật chất và năng lượng, sự cảm ứng, quá trình sinh trưởng, phát triển và sinh sản ở động-thực vật.