Ảnh hưởng đa hình di truyền gen IGFBP2 trên các tính trạng chất lượng thịt của 2 nhóm gà CTU-BT01 và CTU-LA01 giống Tàu Vàng : - Kha, Thanh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm kiếm chất lượng chỉ thị phân tử hỗ trợ chọn lọc dựa trên mối quan hệ đa hình di truyền gen IGFBP2 với các tính trạng chất lượng thịt nhằm nâng cao hiệu quả chọn lọc giống gà Tàu Vàng và là cơ sở để chọn lọc giống gà bản địa cho chất lượng cao hơn.