(untitled) - Kha, Thanh Sơn (Cần Thơ, 2013)
Tìm kiếm chất lượng chỉ thị phân tử hỗ trợ chọn lọc dựa trên mối quan hệ đa hình di truyền gen IGFBP2 với các tính trạng chất lượng thịt nhằm nâng cao hiệu quả chọn lọc giống gà Tàu Vàng và là cơ sở để chọn lọc giống gà bản địa cho chất lượng cao hơn.
Keywords: Gà,Di truyền,Gen,Chickens,Genetics,Genes