Ảnh hưởng các mức độ thay thế cỏ Lông Tây (Bracharia multica) bằng dây lá Bìm Bìm (Operculia turpethum) và đậu lá nhỏ (Psophocarpus scandens) đến sự sinh khí CH4 và CO2 ở In Vitro, tiêu hoá dưỡng chất ở In Vitro, các thông số dịch dạ cỏ và tích luỹ đạm của cừu tăng trưởng : - Huỳnh, Hoàng Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định khẩu phần làm giảm sinh khí mêtan, cải thiện sự tiêu hoá dưỡng chất, các thông số dạ cỏ và tích luỹ đạm của cừu tăng trưởng, để khuyến cáo áp dụng trong chăn nuôi.