(untitled) - Huỳnh, Hoàng Thi (Cần thơ, 2013)
Xác định khẩu phần làm giảm sinh khí mêtan, cải thiện sự tiêu hoá dưỡng chất, các thông số dạ cỏ và tích luỹ đạm của cừu tăng trưởng, để khuyến cáo áp dụng trong chăn nuôi.
Keywords: Dạ cỏ,Sheep,Rumen,Cừu