Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập sinh học 11 : - Vũ, Đức Lưu (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày một số vấn đề chung về đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả dạy - học sinh học 11 và các đề kiểm tra