(untitled) - Vũ, Đức Lưu (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày một số vấn đề chung về đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả dạy - học sinh học 11 và các đề kiểm tra
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)