(untitled) - Nguyễn, Tấn Lê (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 4 phần trình bày tóm tắt lý thuyết, các dạng bài tập cơ bản và phương pháp giải, bài tập áp dụng, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)