Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập sinh học 10 - Vũ, Đức Lưu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày một số vấn đề chung về đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả dạy - học sinh học 10 và các đề kiểm tra.