(untitled) - Nguyễn, Như Hiền (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật về các cấp tổ chức của thế giới sống, về sinh học tế bào, sinh học vi sinh vật, sinh học virút. Đồng thời nâng cao và đi sâu vào nhiều hiện tượng, cơ thể của các quá trình sống.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)