Nâng cao và phát triển sinh học 12 - Lê, Hồng Điệp (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách được viết theo từng chủ đề thuộc sách giáo khoa sinh học 12, mỗi chủ đề gồm các phần: kiến thức mở rộng và nâng cao, một số ví dụ và bài tập.