(untitled) - Lê, Hồng Điệp (Hà Nội, 2011)
Sách được viết theo từng chủ đề thuộc sách giáo khoa sinh học 12, mỗi chủ đề gồm các phần: kiến thức mở rộng và nâng cao, một số ví dụ và bài tập.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)