(untitled) - Lê, Ngọc Lập (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày hoạt động tìm hiểu kiến thức trên lớp và hoạt động luyện tập ở nhà, mỗi phần đều có những bài tập cơ bản và nâng cao trong đó phần lớn là những bài tập trắc nghiệm.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)