Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 : - Đỗ, Tuấn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung bám sát chương trình và sách giáo khoa mới và được thể hiện dưới dạng các bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan. Ngữ liệu xây dựng các bài kiểm tra được lấy từ nội dung của bài học trong sách giáo khoa với mức độ khó tăng dần và bao quát các kĩ năng ngôn ngữ khác nhau.