(untitled) - Lê, Dũng (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 16 bài học và 4 bài tự kiểm tra được biên soạn theo các chủ điểm của sách giáo khoa. Trong mỗi bài học, các bài tập đọc hiểu - nghe - nói, ngữ pháp và viết được biên soạn theo yêu cầu của chương trình.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập