Kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh 10 : - Đỗ, Tuấn Minh (Giáo dục, 2008)
Nội dung của tài liệu hoàn toàn bám sát chương trình và SGK mới và được thể hiện dưới dạng các bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan.