(untitled) - Đỗ, Tuấn Minh (Hà Nội, 2008)
Nội dung của tài liệu hoàn toàn bám sát chương trình và SGK mới và được thể hiện dưới dạng các bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan.
Keywords: English language,English texts,Tiếng Anh; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập