Thực hành trắc nghiệm tiếng Anh 10 : - Đặng, Thị Hòa (Giáo dục, 2008)
Sách được biên soạn bám sát với nội dung chương trình và SGK tiếng Anh 10 dưới hình thức các bài trắc nghiệm khách quan, bao gồm 16 bài chú trọng kiểm tra các kĩ năng và kiến thức ngôn ngữ học sinh đã được học trong SGK và một bài kiểm tra cuối năm có 85 câu hỏi.