Chuyên đề tiếng Anh 10 : - Đoàn, Văn Cường (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách trình bày theo 16 chủ đề bài học trong SGK tiếng Anh 10, mối chủ đề bài học sẽ gồm từ 7 đến 10 bài đọc hiểu, với các dạng bài tập trả lời câu hỏi, điền từ vào chổ trống, câu hỏi trắc nghiệm, câu đúng sai,...