(untitled) - Đỗ, Bích Hà (Hà Nội, 2009)
Nội dung được biên soạn theo SGK tiếng Anh 11, gồm 16 bài học và 6 bài ôn tập với các dạng bài tập phong phú.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)