Tự học và thực hành tiếng Anh 11 - Thân, Trọng Liên Nhân (Giáo dục, 2008)
Sách được thiết kế bám theo cấu trúc, ngữ liệu, chủ điểm, chức năng ngôn ngữ trình bày trong sách giáo khoa chuẩn tiếng Anh 11.