(untitled) - Thân, Trọng Liên Nhân (Hà Nội, 2008)
Sách được thiết kế bám theo cấu trúc, ngữ liệu, chủ điểm, chức năng ngôn ngữ trình bày trong sách giáo khoa chuẩn tiếng Anh 11.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)