Khảo sát sự hiện diện và xác định độc lực của vi khuẩn Escherichia Coli 0157 : H7 trên đàn bò tại tỉnh An Giang, Trà Vinh, và Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Khánh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli O157:H5 trên đàn bò tại tỉnh An Giang, Trà Vinh, thành phố Cần Thơ và xác định sự lưu hành của các gene mã hóa cho yếu tố độc lực của vi khuẩn Escherichia coli O157:H5.