Đáng giá hiện trạng sử dụng nông dược trong việc sản xuất lúa tại ba vùng sinh thái của tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Văn Tùng (Trường Đại học Cần thơ, 2013)
Đánh giá hiện trạng sản xuất lúa và sử dụng thuốc BVTV trong sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và đề xuất giải pháp trong sử dụng thuốc BVTV tại Kiên Giang, nhằm sản xuất lúa có hiệu quả và hạn chế tình trạng sử dụng thuốc tràn lan và gây ô nhiễm môi trường.