Luyện giải trắc nghiệm vật lí 10 - Bùi, Quang Hân (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách cung cấp một số lượng thật dồi dào các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp giúp học sinh ôn tập sau mỗi chương, mỗi phần, mỗi học kì hay cả năm.