(untitled) - Bùi, Quang Hân (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp một số lượng thật dồi dào các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp giúp học sinh ôn tập sau mỗi chương, mỗi phần, mỗi học kì hay cả năm.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)