Khảo sát tình hình nhiễm vi sinh vật trên thịt heo tại lò giết mổ gia súc tập trung An Bình huyện Cao Lãnh và bày bán tại chợ trung tâm Thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Khảo sát sự vấy nhiễm và mang trùng một số vi sinh vật trên thịt trong quá trình giết mổ tại lò giết mổ gia súc tập trung An Bình huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp và mức độ nhiễm vi khuẩn trên thịt heo tại chợ Thành phố Cao Lãnh theo thời gian bày bán.