(untitled) - Nguyễn, Thị Cúc (Cần Thơ, 2013)
Khảo sát sự vấy nhiễm và mang trùng một số vi sinh vật trên thịt trong quá trình giết mổ tại lò giết mổ gia súc tập trung An Bình huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp và mức độ nhiễm vi khuẩn trên thịt heo tại chợ Thành phố Cao Lãnh theo thời gian bày bán.
Keywords: Vi sinh vật,Pork,Microorganisms,Thịt heo