Nâng cao và phát triển vật lí 11 - Lương, Tất Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp cho học sinh khá và giỏi vật lí lớp 11 những kiến thức mở rộng và nâng cao so với chương trình và sách giáo khoa vật lí của lớp này.