Nâng cao và phát triển vật lí 12 - Tô, Giang (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp cho học sinh khá và giỏi vật lí lớp 12 những kiến thức mở rộng và nâng cao so với chương trình và sách giáo khoa vật lí của lớp này.