Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập vật lí 10 - Vũ, Quang (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 2 phần chính trình bày những vấn đề cơ bản của kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, các đề kiểm tra miệng, 15 phút, một tiết và học kì.