Chuyên đề vật lí 12 : - Mai, Chánh Trí (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày các dạng bài tập cơ bản và phương pháp giải, tuyển chọn giới thiệu một số đề thi cao đẳng, đại học (2005 - 2008).