(untitled) - Mai, Chánh Trí (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày các dạng bài tập cơ bản và phương pháp giải, tuyển chọn giới thiệu một số đề thi cao đẳng, đại học (2005 - 2008).
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)