So sánh đánh giá hiệu quả của các phương pháp đo vẽ bản đồ địa chính bằng công nghệ GPS động và máy toàn đạc điện tử : - Lê, Thanh Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định vị trí tọa độ không gian của điểm chi tiết đảm bảo tuân thủ các quy định, quy phạm hiện hành của ngành, đồng thời giảm thời gian đo vẽ, bỏ qua các bước thành lập lưới đo vẽ, nâng cao năng suất lao động.